Tiểu Cảnh Sân Vườn

Thiết Kế Thi Công Tiểu cảnh Sân Vườn | Tư Vấn | Báo Giá

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn dù là một khu vườn nhỏ của thành phố, vườn gia đình, sân thượng hay xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cá nhân khác của bạn thì Đại Dương Garden vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các khách hàng.

Chúng tôi tự hào vượt quá mọi sự mong đợi của bạn khi cung cấp tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp cần thiết để biến đổi không gian ngoài trời của bạn từ tư vấn vườn ban đầu đến thiết kế sân vườn và xây dựng cảnh quan cuối cùng.

[caption id="attachment_81" align="aligncenter" width="401"] Thi công tiểu cảnh sân vườn tại MIA CAFE[/caption]

Thiết kế thi công sân vườn là dịch vụ linh hoạt được chúng tôi theo sát từ đầu đến cuối

Đại Dương Garden với kinh nghiệm thiết kế thi công sân vườn trên 15năm qua, chúng tôi ý thức rõ ràng hơn ai hết sự thay đổi không gian trở nên xinh đẹp hơn sẽ làm phong phú cuộc sống của những người sử dụng là như thế nào.

Chúng tôi làm việc trên cơ sở khách hàng là trung tâm của thiết kế, ý tưởng của bạn để tạo ra một phần mở rộng cho nhà của bạn; phù hợp với nhu cầu và ý tưởng của bạn cũng như kiến trúc và phong cách của ngôi nhà. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những khu vườn truyền cảm hứng cho mọi người, kết nối với bạn và ngôi nhà của bạn và làm cho khu vườn của bạn trở thành một phần trong không gian sống của bạn.

Do đó, với đội ngũ thiết kế tiểu cảnh sân vườn đầy đủ điều kiện về trình độ chuyên môn và tài nguyên quan chúng tôi sẽ làm việc với bạn từ thiết kế sân vườn ban đầu đến khi hoàn thành. Chúng tôi tin rằng sự cộng tác đầy đủ với khách hàng của chúng tôi là yếu tố cốt lỗi cơ bản cho sự thành công của dự án.

[caption id="attachment_69" align="alignnone" width="435"] Sản Phẩm do Đại Dương Garden thi công[/caption]

Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đại Dương Garden bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tay nghề trong suốt quá trình thiết kế tiểu cảnh sân vườn và xây dựng các dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ sẽ bao gồm các những thợ lâu năm lành nghề được đào tạo qua thời gian với 5 năm trong nghề trở lên.

Các dịch vụ thiết kế  thi công tiểu cảnh sân vườn này bao gồm:

Các thông tin sau đây sẽ mô tả quá trình thi công cảnh quan tiểu cảnh sân vườn cơ bản để bạn tham khảo và làm việc:

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn: đội ngũ thiết kế của Đại Dương Garden  với những nhân viên được đào tạo tại kiến trúc, am tường về cây cảnh và sơ bộ về phong thủy, giúp những thiết kế được hài hòa.

Xây dựng tiểu cảnh sân vườn: tập thể nhân viên lành nghề, chỉ huy kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm, khắc phục những khó khăn tại hiện trường cũng như khả năng xử lý đảm bảo chất lượng công trình

Bảo trì: dịch vụ hậu mãi là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi.

Đại Dương Garden chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn vì ở chúng tôi có:

  •  Tư vấn  miễn phí các công trình tiểu cảnh sân vườn, ;
  •  Trên 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành;
  •  Khảo sát tận nơi trước khi thiết kế thi công ;
  •  Người đi khảo sát, tư vấn thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao, chỉ có vậy bạn mới có được 1 sân vườn đẹp;
  •  Các mẫu thiết kế luôn phù hợp nhất với không gian, chuẩn phong thủy, đẹp và hiện đại.
  •  Chi phí xứng đáng và rất hợp lý với những gì bạn nhận được.
  •  Thiết kế thi công đúng tiến độ;
  •  Bảo hành, bảo trì miễn phí các công trình tiểu cảnh sân vườn miễn phí ;
  •  Được sự đánh giá cao từ những khách hàng trong và ngoài nước.

Lựa chọn Đại Dương Garden, chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp thiết kế tiểu cảnh sân vườn phù hợp. Chúng tôi làm việc chi tiết và ý tưởng của bạn, đồng thời cung cấp lời khuyên; thiết kế chuyên nghiệp nhất cho khu vườn riêng theo ý bạn. Bằng cách đó chúng tôi có thể sản xuất ra cái gì đó thực sự độc đáo.

Cuối cùng với giá cả vô cùng hợp lý, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đại Dương Garden sẽ cung cấp đến quý khách một không gian thư giãn lý tưởng và phù hợp nhất với dịch vụ thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp nhất trong ngành hiện nay.

Thông tin liên hệ Đại Dương Garden

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Email: hohaisandaiduong@gmail.com

Hãy gọi  0975558885  để có giá tốt nhất!